Phá dỡ công trình, phá dỡ nhà Hà Nội

1. Dịch vụ phá dỡ nhà uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, công tác phá dỡ nhà, phá dỡ công trình chủ yếu được người dân thực hiện thủ công bằng sức người, máy móc thô sơ nên tiến độ cũng như chất lượng không được đảm bảo. .Đồng thời, thi công phá dỡ công trình còn đòi hỏi sự chuẩn xác, tính khoa học, kỹ thuật, kinh nghiệm từ đội ngũ nhân công để đáp ứng tiến độ, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến các khu vực lân cận. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng với thiết bị máy móc hiện đại vô cùng quan trọng.

Phá dỡ nhà Hùng Mạnh với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề dày dặn kinh nghiệm, thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại sẽ giúp quá trình tháo dỡ nhà ở, tháo dỡ công trình diễn ra nhanh chóng, kịp tiến độ, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí thực hiện
Dịch vụ phá dỡ công trình, phá dỡ nhà ở chuyên nghiệp của chúng tôi chính là giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ sửa chữa, xử lý sự cố, phá dỡ công trình nhanh chóng, hiệu quả dù được triển khai trong điều kiện khó khăn nhất.

2. Các phương pháp phá dỡ nhà hiện nay

Mỗi công trình sẽ có phương án tháo dỡ khác nhau bởi nhiều yếu tố tác động như: Vị trí, địa hình, mức độ phức tạp của công trình. Hiện tại, có 3 phương án phá dỡ nhà cũ phổ biến gồm: Tháo dỡ nhà cũ thủ công, phá dỡ nhà bằng máy móc hiện đại hoặc kết hợp cả tháo dỡ thủ công và sử dụng máy móc.

a. Phương pháp tháo dỡ nhà thủ công

Phương án này sẽ áp dụng đối với các công trình nhỏ, có lối vào chật hẹp và không thể sử dụng được các thiết bị máy móc hiện đại. Đa số các công trình tháo dỡ nhà ở tại Hà Nội…sẽ áp dụng biện pháp này là chủ yếu bởi các công trình cần tháo dỡ đều nằm trong các ngõ nhỏ. Với cách này, công nhân sẽ sử dụng búa các kích thước và máy móc loại nhỏ để đập, phá tháo dỡ nhà. Điểm trừ của phương án này đó chính là tiến độ thi công chậm, nhất là các căn nhà cao tầng, dễ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí cho gia chủ.

b. Phá dỡ nhà bằng máy móc hiện đại

Phá dỡ nhà bằng máy móc hiện đại

Phương án này sẽ được áp dụng đối với các công trình xây dựng ở vị trí thông thoáng, mặt bằng thuận tiện cho việc di chuyển các trang thiết bị cỡ lớn. Tuy nhiên, để có thể áp dụng phương pháp này cần phải có sự cho phép thi công tại khu vực đó. Các đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà sẽ điều động các loại xe chuyên dụng, phục vụ công trình như máy xóc cỡ lớn, có đầu phá bê tông,….Quy trình sẽ được thực hiện từ trên xuống dưới. Đây là biện pháp có nhiều ưu điểm so với phương pháp thủ công, đảm bảo được tiến độ tháo dỡ, tiết kiệm chi phí.

c. Kết hợp tháo dỡ nhà thủ công và sử dụng máy móc hiện đại

Đây là hình thức tháo dỡ nhà cũ được nhiều đơn vị áp dụng nhất hiện nay. Với các vị trí của căn nhà không sử dụng được máy móc hiện đại thì sẽ sử dụng phương pháp thủ công và vị trí rộng lớn thì sẽ dùng tới các thiết bị máy móc. Hình thức này không chỉ giúp đảm bảo hiệu quả công việc mà tiết kiệm được chi phí đáng kể.

3. Kinh nghiệm phá dỡ nhà an toàn, hiệu quả

a. Kiểm tra, xem xét trước khi phá dỡ nhà cũ

Phá dỡ nhà cũ là công việc khá phức tạp và khó khăn nếu không có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Tuy nhiên không phải công trình nào cũng sử dụng các thiết bị máy móc tháo dỡ hiện đại nhất là tháo dỡ nhà tại Hà Nội. Do đó, bạn cần phải khảo sát công trình trước khi phá dỡ nhà.

Đây là bước quan trọng nhưng ít được nhiều người dùng chú ý tới. Có rất nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khi nhiều đơn vị phá dỡ nhà đem các thiết bị máy móc tới phá dỡ nhưng không thể sử dụng được vì lối ra vào quá nhỏ. Việc khảo sát không chỉ giúp bạn lựa chọn phương án phá dỡ nhà cửa hợp lý mà còn có sự thống nhất trước với gia chủ, để hôm sau chỉ đến thi công.

b. Đảm bảo an toàn

Theo kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ của nhiều người, thì yếu tố đảm bảo an toàn cũng cần phải được chú ý đến. Đảm bảo an toàn ở đây không chỉ là đảm bảo cho đội ngũ nhân lực thi công tháo dỡ mà còn đảm bảo đối với căn hộ liền kề. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa các rủi ro, tiết kiệm chi phí đáng kể.

c. Lựa chọn đơn vị thi công phù hợp

Tùy thuộc vào từng công trình xây dựng mà có phương án tháo dỡ phù hợp.

Công trình nhà cấp 4: Tháo dỡ từng bộ phận của ngôi nhà từ trên xuống dưới, tháo đến đâu thì phải di chuyển xuống mặt đất một cách an toàn nhất. Người thực hiện tháo dỡ cần phải được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, đảm bảo an toàn lao động.
Công trình là nhà mái bằng, nhà tầng: Chất liệu chính là bê tông, cốt thép nên biện pháp phù hợp nhất lúc này đó chính là dùng máy bê tông để đục phá các lớp bê tông của từng bức tường. Phần móng, bể ngầm nên chia thành nhiều mảnh nhỏ để quá trình vận chuyển sau đó thuận lợi. Phần dầm chính chịu lực của kết cấu mái nên phá sau khi các sàn đã được phá xong.

3. Dịch vụ tháo dỡ nhà Hùng Mạnh – Chuyên cung cấp các dịch vụ tháo dỡ nhà tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và đem tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn đó chính là công ty tháo dỡ nhà Hùng Mạnh.

Là đơn vị phá dỡ nhà, phá dỡ công trình chuyên nghiệp, nhận được nhiều phản hồi đánh giá tích cực của khách hàng. Trở thành đối tác tin cậy, phá dỡ hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau.

Phá dỡ nhà Hùng Mạnh

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Với đội ngũ thợ, công nhân phá dỡ nhiều kinh nghiệm, sử dụng thành thạo các thiết bị, máy móc hỗ trợ cho công việc tháo dỡ nhà cũ. Trước khi thi công, công ty tháo dỡ nhà cũ Thăng Long sẽ thực hiện che chắn công trình, để không làm ảnh hưởng tới các công trình liền kề.

Thi công nhanh chóng, kịp tiến độ: Máy móc hiện đại cũng được đơn vị sử dụng trong quá trình tháo dỡ nhà, nhờ vậy đảm bảo được tiến độ, thời gian đã cam kết với khách hàng trước đó. Công ty Thăng Long còn hỗ trợ khách hàng quá trình xử lý phế thải, dọn dẹp vệ sinh, trả lại mặt bằng cho chủ đầu tư.

Cung cấp nhiều dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội khác nhau như phá dỡ nhà bê tông, phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà dân cấp 4, tháo dỡ nhà xưởng, tháo dỡ văn phòng, tháo dỡ nhà cao tầng (2 – 7 tầng),…với mức giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường nên người dùng hoàn toàn yên tâm lựa chọn.